.: MỸ PHẨM VIỆT MỸ :.
Tin tức
CEO Công ty Mỹ Phẩm Việt Mỹ – Trần Thị Lệ Ánh – “Muốn thành công phải định hướng đam mê và nâng tầm tri thức”

Là một sinh viên chuyên ngành hóa học, doanh nhân Trần Thị Lệ Ánh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rẽ ngang vào một lĩnh vực đầy mạo hiểm như thương trường. Những cơ hội bất ngờ, những cảm xúc đồng cảm với người nông dân Việt và không chấp nhận những mỹ phẩm bẩn tràn ngập hóa chất độc hại đang tràn lan trên thị trường, chị Trần Thị Lệ Ánh đã quyết định tạo ra thương hiệu mỹ phẩm Bisure với Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Mỹ Phẩm Việt Mỹ thành công như hôm nay.

Hiện tại Công ty Mỹ Phẩm Việt Mỹ chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm, nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sau 3 năm hoạt động, các sản phẩm do công ty Việt Mỹ sản xuất hướng về thiên nhiên, từ chính nông sản Việt nhằm tạo ra giá trị đích thực từ nông sản để phục vụ việc làm đẹp cho phái đẹp Việt Nam.

ms-tran-thi-le-anh-4
Ngành mỹ phẩm đang bị cạnh tranh khốc liệt bởi các sản phẩm nhập ngoại, các công ty mỹ phẩm trong nước cũng đua nhau ra đời và tấn công vào thị hiếu người tiêu dùng bằng giảm giá, lợi nhuận, khuyến mãi,… Tuy nhiên, chị Lệ Ánh quyết định mở ra lối đi riêng cho con đường kinh doanh mỹ phẩm của mình: sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên với nguồn nguyên liệu dồi dào từ nông sản Việt.
Nhận thấy nhu cầu thị hiếu của khách hàng cần xài mỹ phẩm trắng nhanh, nên nhiều công ty lợi dụng vấn đề này cho chất tẩy trắng mạnh, tác dụng rất nhanh nên khách hàng rất hài lòng dù không hề biết rằng tác dụng phụ của mỹ phẩm làm trắng nhanh có thể gây mòn da, teo da, thậm chí ung thư da. Tuy nhiên, chị Lệ Ánh và công ty Việt Mỹ nằm ngoài xu hướng chung đó. Chị quan niệm rằng, kinh doanh phải đi bằng tâm và phát triển từ chất lượng sản phẩm và sản phẩm phải an toàn cho người sử dụng, nhờ vậy mà khách hàng rất tin tưởng và giới thiệu rộng rãi đến mọi người.

ms-tran-thi-le-anh-3
Chị Lệ Ánh chưa bao giờ ngừng học hỏi và tìm hiểu để cải thiện sản phẩm Bisure ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì vậy từ một cửa hàng mỹ phẩm nhỏ 3 năm trước, đến nay Bisure đã có hơn 40 đại lý trên cả nước và có đối tác Đài loan, Hàn quốc đã tham quan xưởng và đặt vấn đề hợp tác lâu dài.
Là một nữ lãnh đạo trong thời đại mới, chị Lệ Ánh nghĩ rẳng, không phải kinh doanh thành công là có được tất cả. Dù có bận rộn đến đâu chị vẫn giữ voi trò một người mẹ hiền, vợ đảm và dâu thảo trong gia đình. “Vừa giải quyết tốt các công việc kinh doanh, vừa chăm sóc gia đình ấm êm, con cái ngoan ngoãn mới là một nữ lãnh đạo thành công” – CEO công ty Việt Mỹ chia sẻ.

ms-tran-thi-le-anh-2

ms-tran-thi-le-anh-1
Với định hướng đúng đắn và có tâm trong công tác kinh doanh vì nông dân Việt, vì thương hiệu Việt, vì sản phẩm Việt trên thị trường mỹ phẩm đang thật giả lẫn lộn, chắc chắn phái đẹp Việt sẽ luôn nhớ hình ảnh của một doanh nghiệp Việt Mỹ với thương hiệu mỹ phẩm an toàn chiết xuất thiên nhiên Bisure và nữ doanh nhân Trần Thị Lệ Ánh.

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MAI MỸ PHẨM VIỆT MỸ

E 12/2B Ấp 5 thới hòa. Vĩnh Lộc A. Bình chánh. Tp.HCM
Điện thoại: 0904.413.705 - 0909.540.290 - 0917.540.290                                                                                                       
Email: trangmyphamvietmy@yahoo.com - Vietmycomestic@gmail.com                                                                       
Website: www.myphamvietmy.com - www.bisure.vn - www.bisure.com.vn                                                                             
Mã số thuế: 0312368208 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 12/07/2013
Người chịu trách nhiệm: Phạm Vũ Đình Duy